Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện công nghiệp và máy phát điện gia đình với các thương hiệu nổi tiếng như : Denyo, Mitsubishi, Doosan, Cummins, Perkins, Deutz, FPT… Ngoài những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng và chính hãng của nhà máy, công ty thì trên thị trường hiện này còn có rất nhiều các thương hiệu khác nhau, gần giống nhau, hàng giả, hàng nhái với giá thành thấp hơn rất nhiều so với hàng Công ty làm cho người tiêu dùng rất khó phân biệt để lựa chọn cho mình một tổ máy phát điện sao cho phù hợp với mục đích công việc của mình.

Khi đóng cắt ATS điện máy phát có chạm vào điện lưới không?

Không bao giờ xảy ra chuyện này vì giữa nguồn lưới và nguồn máy phát điện có sự khóa liên động lẫn nhau cả về cơ khí lẫn điện, nghĩa là khi đóng lưới vào tải thì không cho phép đóng nguồn máy phát điện và ngược lại.

mot so thac mac khi su dung may phat dien hcm

Máy phát điện đề kêu tạch tạch nhưng không quay?

Nguyên nhân thông thường là do bình ắc quy hết điện, đề bị hư

Cần kiểm tra bình ắc quy, kiểm tra đề. Thường bình ắc quy sử dụng quá 1,5 năm thì xảy ra hiện tượng này hoặc bình ắc quy không được sạc đầy đủ điện. Cần kiểm tra hệ thống sạc bình trên máy và sạc tự động

Máy phát điện đề nhưng không có tín hiệu gì?

Nguyên nhân của hiện tượng này là do mất tín hiệu đề.

Cần kiểm tra tín hiệu cấp xướng rơle phụ đề, hay rơle trung gian trên thùng điều khiển hay bộ điều khiển có vấn đề.Thông thường hiện tượng trên sẽ rơi vào một trong các hư hỏng sau: đứt dây, hư relay phụ, hư đề, hư bộ điều khiển, có một lỗi trước đó làm khóa bộ điều khiển.

Máy phát điện đề quay nhưng không thể nổ được?

Nguyên nhân của hiện tượng này là không có dầu vào máy, tín hiệu điện cấp cho solenoid dầu bị mất, nghẽn nghẹt lọc dầu…

Cần kiểm tra dầu, ống dầu, lọc dầu, máy đã bao lâu chưa bảo trì. Cần xả gió cho đường ống nếu có không khí trong ống dầu. Kiểm tra tín hiệu điện cấp tới solenoid dầu.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.