Hiện nay, vấn đề thiếu nguồn điện để sản xuất, sinh hoạt đang là vấn đề đáng quan tâm của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp, hộ kinh doanh,… HBA cung ứng dịch vụ cho thuê máy phát điện tại đồng tháp

Tìm hiểu thêm về bảng giá cho thuê máy phát điện tại đây

Quý khách hàng đang băn khoăn khi mong muốn doanh nghiệp hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện. Thi công công trình khi vị trí công trình nằm ở vị trí chưa có mạng lưới điện quốc gia. Muốn tiết kiệm chi phí khi không muốn làm mạng lưới điện khi sử dụng trong thời gian ngắn?

Dịch vụ cho thuê máy phát điện

Hãy đến với Máy phát điện Huỳnh Bảo Anh (HBA), chuyên cung cấp, cho thuê máy phát điện đa dạng về chủng loại, uy tín về chất lượng như máy phát điện Cummins (USA), Doosan (Hàn Quốc), Isuzu (Japan), Mitsubishi (Japan),Yanmar (Japan)… Bên cạnh những sản phẩm uy tín, HBA còn có đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, nhiều chính sách ưu đãi và dịch vụ hiện đại.

Nếu Quý khách hàng đang lo lắng khi chưa xác định được công suất cần sử dụng hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về Máy phát điện của HBA, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chu đáo,giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng xác định đúng công suất, chủng loại và phương án sử dụng máy sao cho khoa học và tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách hàng.

Hãy để Huỳnh Bảo Anh mang nguồn điện đến những nơi bạn cần! Rất hân hạnh được phục vụ!

Liên hệ thuê máy phát điện tại đồng tháp

Quý khách có nhu cầu thuê máy phát điện xin vui lòng để lại thông tin theo mẫu tại đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất! Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH HUỲNH BẢO ANH
Địa chỉ: 252/10/4 Quốc lộ 1A, Linh Xuân, Thủ Đức ,HCM
Điện thoại: +84 942 919 151
Email: lienhe@mayphatdienhcm.vn
Website: https://mayphatdienhcm.vn

4.7/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.