Cung cấp cho thuê máy phát điện quận Thủ Đức

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy phát điện vào những ngày mất điện đột ngột, các công trình thi công chưa có mạng lưới điện… Công ty TNHH Huỳnh Bảo Anh (HBA) đã đưa vào kinh doanh dịch vụ cho thuê máy phát điện quận Thủ Đức, các quận của TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi cho thuê máy phát điện với đa dạng công suất từ 10 KVA đến 1000 KVA. Có thể đáp ứng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm về bảng giá cho thuê máy phát điện tại đây

HBA cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng đến từ những hãng nổi tiếng trên Thế giới. Siêu cách âm, hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liêụ, tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện

Quy trình đơn giản, nhanh chóng để Quý khách hàng thuê máy phát điện tại HBA:

  • ⇒ Khi tiếp nhận được thông tin Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy phát điện, đội ngũ nhân viên của HBA sẽ nhanh chóng khảo sát để xác định đúng công suất, chủng loại và phương án sử dụng máy sao cho khoa học và tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách hàng;
  • ⇒ Kiểm tra và gửi báo giá theo đúng công suất, chủng loại đã khảo sát;
  • ⇒ Tiến hành thỏa thuận và ký hợp đồng cho thuê máy phát điện.

Với phương châm đã được xác lập “Sự an toàn, độ tin cậy của Quý khách hàng là thành công của HBA” . Vì vậy đã được rất nhiều khách hàng xem trọng và lựa chọn khi có nhu cầu thuê máy phát điện.

Không dừng lại ở đó, HBA chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để bổ sung những máy phát điện. Hội tụ kể cả về chất và lượng nhằm mang lại cho Quý khách hàng về sự an toàn, tiết kiệm nhiên liệu. Đáp ứng đúng công suất mà Quý khách hàng yêu cầu.

Công ty TNHH Huỳnh Bảo Anh sẽ phục vụ từ khâu lắp ráp đến khi tháo máy cho Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy phát điện chỉ nhấc máy và gọi số hotline của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhanh chóng được tư vấn và hỗ trợ.

Huỳnh Bảo Anh rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Liên hệ thuê máy phát điện tại quận Thủ Đức

Quý khách có nhu cầu thuê máy phát điện xin vui lòng để lại thông tin theo mẫu tại đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất! Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH HUỲNH BẢO ANH
Địa chỉ: 252/10/4 Quốc lộ 1A, Linh Xuân, Thủ Đức ,HCM
Điện thoại: +84 942 919 151
Email: lienhe@mayphatdienhcm.vn
Website: https://mayphatdienhcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *