Máy phát điện Huỳnh Bảo Anh nhận cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện tại TP. Vũng Tàu. Với giá cả và chất lượng dịch vụ vượt trội. HBA hy vọng sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất!

Tìm hiểu thêm về bảng giá cho thuê máy phát điện tại đây

Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh ven biển Đông Nam Bộ, Việt Nam. Kinh tế của tỉnh trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Các mỏ dầu có giá trị thương mại lớn như: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Bà Rịa-Vũng Tàu có đến 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện
Cho thuê máy phát điện công nghiệp

Ngoài lĩnh vực khai thác dầu khí, Bà Rịa Vũng Tàu còn là một trong những trung tâm năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Trung tâm điện lực Phú Mỹ và Nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước (trên 4000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước),…

Mặc dù là tỉnh cung cấp tới 40% nguồn điện của cả nước. Nhưng do địa hình và điều kiện kinh tế mà một số địa phương vẫn chưa có điện để  sản xuất kinh doanh cũng như sinh hoạt thường ngày. Dẫn đến tình trạng cuộc sống của nhân dân còn gặp nhiều bất cập, chưa phát triển tối đa nguồn lực kinh tế.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện Vũng Tàu

Hiểu rõ được vấn đề đó, Công ty Máy phát điện Hoàng Bảo Anh (HBA) chuyên cung cấp, cho thuê máy phát điện với thiết kế máy có nhiều công suất , chọn lọc từ những nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới như: Doosan, DeutzCumminsPerkinsFPTDenyoIsuzu, Yanmar,… v.v

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Liên hệ thuê máy phát điện tại Vũng Tàu

Quý khách có nhu cầu thuê máy phát điện xin vui lòng theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất! Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH HUỲNH BẢO ANH
Địa chỉ: 252/10/4 Quốc lộ 1A, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức ,TP. HCM
Điện thoại: +84 942 919 151
Email: lienhe@mayphatdienhcm.vn
Website: https://mayphatdienhcm.vn

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.